Chính sách đổi trả hàng

1. Quy định đổi hàng

Sau phẩm chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của quản lý cửa hàng và tuân thủ các điều kiện sau đây:

– Hàng hóa phải được xác định rõ ràng nguồn gốc cửa hàng (căn cứ vào hóa đơn mua hàng).
– Hàng hóa được xác nhận bị lỗi do nhà sản xuất.
– Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.
– Sản phẩm đổi trả phải là sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn, không trầy xước, móp méo hay bị vỡ.
– Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.
– Hàng hóa đổi phải còn đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có).

2. Hướng dẫn đổi sản phẩm

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại công ty:

Khách hàng đã mua sản phẩm tại website www.tramcanxetai.com khi có nhu cầu đổi hàng có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn và phiếu bảo hành đến đổi tại công ty Thới An Scale.

ĐỊa chỉ : C123 Khu dân cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện:

Quý khách vui lòng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, quà khuyến mãi (nếu có), kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT (nếu có) về địa chỉ: C123 Khu dân cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng hàng hóa (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). Thới An Scale sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Cách 3: Gửi đổi sản phẩm qua chành xe:

Đối với khách hàng ở tỉnh, giao hàng qua chành xe khách hàng gửi sản phẩm qua chành xe, hàng yêu cầu đổi trả hoặc trừ tiền này khách hàng phải cung cấp đầy đủ hóa đơn mua hàng hoặc phiếu giao hàng hợp lệ và chụp hình gửi nhân viên công ty xác nhận. Khách hàng chịu trách nhiệm trạng thái nguyên vẹn của hàng hóa khi gửi về Thới An Scale.

Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng hàng hóa (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). Thới An Scale sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

3. Free chi phí đổi hàng

Chi phí đổi hàng là hoàn toàn miễn phí khi mua tại cân điện tử Thới An. Tuy nhiên khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển (nếu trong trường hợp cần chuyển hàng cần đổi về kho www.tramcanxetai.com).

TRƯỜNG HỢP KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ:

1. Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã.
2. Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hảnh (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định).
3. Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như trầy xước, vỡ,…
4. Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…).
5. Không đổi trả hàng trong trường hợp khách quan như thiên tai, lũ lụt, sét đánh…làm ảnh hưởng tới sản phẩm khi khách hàng đã nhận hàng.

Hotline : 0708 777 525
Trân trọng cảm ơn !