Địa chỉ lắp đặt trạm cân điện tử uy tín
⭐⭐⭐⭐⭐

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên lắp đặt cân điện tử, cân ô tô uy tín thì nhất định bạn không thể bỏ qua Công ty TNHH Cơ Khí và Thiết Bị Công Nghiệp Thới An còn gọi là Thới An Scale chuyên lắp đặt trạm cân xe tải và phân phối thiết bị cân điện tử nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng thế giới… Tất cả sản phẩm của Thới An Scale trước khi xuất ra, đi vào hoạt động thực tiễn đều được kiểm tra kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu về cân điện tử, đảm bảo cho khách hàng một sản phẩm, hệ thống tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Banner tramcanxetai
Địa chỉ lắp đặt trạm cân điện tử uy tín

Đến với Thới An Scale, bạn sẽ được tư vấn những thiết bị cân ô tô tốt nhất, phù hợp nhất với ngành hàng kinh doanh của bạn. Với các sản phẩm hiện đại, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ quốc tế, chắc chắn các sản phẩm tại đây sẽ khiến bạn hài lòng.

*Các sản phẩm chính Thới An Scale cung cấp (sắp xếp theo tải trọng)

Cân xe tải 20 tấn
Cân xe tải 40 tấn
Cân xe tải 60 tấn
Cân xe tải 80 tấn
Cân xe tải 100 tấn
Cân xe tải 120 tấn

Trạm cân xe tải 120 tấn kiểu chìm
Trạm cân xe tải 120 tấn kiểu chìm

Sản phẩm cân xe tải điện tử của Thới An Scale có tải trọng từ 20 tấn đến 120 tấn. Thiết bị cân được nhập khẩu chính hãng và phân phối tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra công ty Thới An Scale cũng là đơn vị xuất khẩu cân ô tô điện tử sang Lào, Campuchia và các nước Đông Nam Á.

[[ TOÀN QUỐC ]] Địa chỉ lắp đặt trạm cân điện tử uy tín

Với những lý do nêu ở trên thì Địa chỉ lắp đặt trạm cân điện tử uy tín mà Thới An Scale giới thiệu sau đây chính là địa chỉ đáng tin cậy mà quý khách lựa chọn để làm trạm cân xe tải.

Công ty TNHH Cơ Khí & Thiết Bị Công Nghiệp Thới An

A : C123 Khu dân cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
P : 0708 777 525
E : [email protected]
W : www.tramcanxetai.com

* Xưởng sản xuất: Ấp 7 Bình Mỹ, Củ Chi, TP.HCM

Trân trọng cảm ơn !

5/5 - (22 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *